our beers

Plantinum-Autumn
Rise o
thumpin pumpkin

Video

Video đầu tiên trong seri "Hanoi Craft Beer" đã ghi lại hành trình của chúng tôi vượt 1.614km để đến với thủ đô Hà Nội và ghé thăm Chàouen Lounge - một đối tác của Platinum. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Trung Đông và Địa Trung Hải đầy hấp dẫn cùng các loại bia thủ công cao cấp và sảng khoái.

Xem tất cả

beer blogs

TỤ TẾT – TỤ hội ngày xuân, cùng nhau vui TẾT

Platinum Beers

TỤ TẾT – TỤ hội ngày xuân, cùng nhau vui TẾT

Những ngày Tết đang đến rất gần, không khí mùa xuân mới cũng đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Các Platizen đã lên kế hoạch gì cho Tết này chưa? Bên cạnh việc cùng nhau sửa soạn cho mâm cỗ Tết, đi chúc Tết họ hàng hay du xuân hái lộc thì Tết còn […]
Xem thêm
Cuồng nhiệt cùng sản phẩm mới của bia Platinum: East Sea

Platinum Beers

Cuồng nhiệt cùng sản phẩm mới của bia Platinum: East Sea

Là sản phẩm thứ 3 của bia Platinum, East Sea là dòng bia được dành riêng cho mùa hè Việt Nam với khí hậu nhiệt đới khô nóng. Ra mắt vào năm 2017, East Sea đã tạo được danh tiếng trong thị trường bia thủ công và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi hương vị tươi mát, dễ uống.
Xem thêm

About us

Bia Platinum là thương hiệu bia thủ công nguyên chất của Việt Nam được ra mắt lần đầu vào năm 2014 bởi nhà sáng lập – chuyên gia nấu bia Michael Comerton, đây là sự khởi đầu làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về bia.

Xem thêm