About Us

Sứ mệnh

Bia Platinum là thương hiệu bia thủ công nguyên chất của Việt Nam được ra mắt lần đầu vào năm 2014 bởi nhà sáng lập – chuyên gia nấu bia Michael Comerton, đây là sự khởi đầu làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về bia. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 40 thương hiệu bia thủ công và đã thu hút sự chú ý từ các kênh truyền thông nổi tiếng như CNN hay Munchies.

Hành trình của Platinum bắt đầu với mục tiêu đơn thuần là nâng tầm thị trường bia Việt Nam. Đồng nghĩa với việc tạo ra những loại bia thủ công với chất lượng tuyệt hảo và mang hình ảnh bia thủ công Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau đó, đã có rất nhiều hãng bia khác cũng theo chân Comerton với sứ mệnh mang bia thủ công tuyệt vời tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người Việt Nam.

Để có thể cho ra đời những loại bia chất lượng tốt hơn, chúng tôi phải luôn đổi mới và cải tiến không ngừng. Chìa khóa thành công là tin tưởng vào triết lý sản xuất bia thủ công có nguồn gốc tự nhiên một cách bền vững.

Tất cả những công thức bia của Platinum đều được tạo nên từ đại mạch và 100% hoa bia tự nhiên. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã nấu bia theo quy trình lên men ấm để giữ lại men bia có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhà sản xuất

Nhà sáng lập – chuyên gia nấu bia người Ireland Michael Comerton có một tình yêu vĩ đại với bia thủ công. Dù đã làm việc suốt 20 năm tại 12 quốc gia khác nhau, nhưng Việt Nam là nơi Michael Comerton dừng chân và xem là quê hương thứ 2 của mình.

Trước khi khởi nghiệp tại Platinum, Michael từng giữ chức vụ Giám đốc của Matilda Bay Brewing Company – thương hiệu bia thủ công đầu tiên tại Úc. Tại đây ông chịu trách nhiệm cho việc đầu tư vào các thương hiệu bia thủ công khác như Beez Neez và Redback.

Mặc dù đã làm việc tại 12 quốc gia trong suốt 20, nhưng TP.HCM là nơi Michael lựa chọn để làm việc và sống hết mình với đam mê của mình với tư cách là người đi đầu trong công cuộc xây dựng và phát triển thị trường bia thủ công tại Việt Nam.