our beers

Plantinum-Autumn
Rise o
thumpin pumpkin

Craft Experiences

Platinum Beer không đơn thuần chỉ là bia mà đó còn là cả một văn hóa - văn hóa thủ công. Ở đó chỉ có đam mê, khát khao thể hiện đam mê bản thân. Nghệ thuật đó chính là sản phẩm được tạo ra bằng đam mê, là sản phẩm trí tuệ và tất cả đều được phát triển bởi con người.

Videos

Video đầu tiên trong seri "Hanoi Craft Beer" đã ghi lại hành trình của chúng tôi vượt 1.614km để đến với thủ đô Hà Nội và ghé thăm Chàouen Lounge - một đối tác của Platinum. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Trung Đông và Địa Trung Hải đầy hấp dẫn cùng các loại bia thủ công cao cấp và sảng khoái.

Xem tất cả

beer blogs

Cuồng nhiệt cùng sản phẩm mới của bia Platinum: East Sea

Platinum Beers

Cuồng nhiệt cùng sản phẩm mới của bia Platinum: East Sea

Là sản phẩm thứ 3 của bia Platinum, East Sea là dòng bia được dành riêng cho mùa hè Việt Nam với khí hậu nhiệt đới khô nóng. Ra mắt vào năm 2017, East Sea đã tạo được danh tiếng trong thị trường bia thủ công và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi hương vị tươi mát, dễ uống.
Xem thêm
Platinum Brewed & Hung: Khám phá thế giới thú vị của bia thủ công

Platinum Beers

Platinum Brewed & Hung: Khám phá thế giới thú vị của bia thủ công

Platinum Brewed And Hung là nơi duy nhất bạn có thể thưởng thức tất cả các dòng bia thủ công của Platinum kết hợp cùng thịt nướng theo phong cách Argentina thơn ngon, hấp dẫn.
Xem thêm

About us

Bia Platinum là thương hiệu bia thủ công nguyên chất của Việt Nam được ra mắt lần đầu vào năm 2014 bởi nhà sáng lập – chuyên gia nấu bia Micheal Comerton, đây là sự khởi đầu làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về bia.

Xem thêm